logo.png

Cháo tổ yến mua ở đâu mềm sánh mịn, dễ ăn dễ tiêu cho người bệnh.

Bạn đang tìm cháo tổ yến mua ở đâu mà hạt cháo mềm sánh mịn, dễ ăn dễ tiêu cho người bệnh, bạn cần có cháo yến ngay để tẩm bổ cho người thân vì lúc này bạn không có thời gian để nấu.

Như một bạn gái gọi cho mình hôm trước, bạn ấy ấy lên mạng tìm cháo tổ yến mua ở đâu và muốn đặt giao nóng ngay tới bệnh viện Chợ Rẫy.

Bạn tìm trong canteen và các quán cháo xung quanh bệnh viện đều không có cháo yến, chỉ có cháo thịt bằm, ba chị ăn hai lần đã ngán rồi.

Lên internet tìm chỉ thấy các thương hiệu giới thiệu cháo yến gói. Mà lúc này, bạn lại cần cháo yến tươi với hàm lượng yến cao, cháo nấu mềm sánh mịn dễ ăn dễ tiêu để tẩm bổ cho ba mau lại sức sau phẫu thuật.

Nếu bạn cũng đang cần một tô cháo yến để tái tạo sức khỏe cho người thân của mình. Hãy yên tâm vì đã có Lạc Bửu nấu cháo yến tẩm bổ cho người bệnh với 5 giá trị sau:

1. Cháo tổ yến mua ở đâu có hàm lượng yến cao?

Theo khuyến cáo của các chuyên gia dinh dưỡng, người bệnh nên dùng 3 -5g yến khô/ngày để bổ sung dưỡng chất mau chóng phục hồi sức khỏe.

Lạc Bửu có món cháo yến thố nhỏ với 10g yến tươi, tương đương 2g yến khô, thố lớn 20g yến tươi, tương đương 4g yến khô.

Nếu người nhà mới bệnh, phẫu thuật xong ăn được ít, bạn có thể cho người nhà dùng cháo yến nhỏ. Nếu người bệnh ăn đã tốt rồi, bạn có thể đặt cháo yến lớn.

2. Cháo tổ yến được nấu từ nước dùng thượng canh, giúp người bệnh đủ dưỡng chất dù không ăn được nhiều:

Nước dùng thượng canh là loại nước dùng chuyên để nấu súp bào ngư vi cá, được hầm từ thịt gà ta, chân gà, xương heo nhiều nạc, thêm những nguyên liệu và gia vị bí quyết.

Nấu chậm trong nhiều giờ liền từ sáng sớm đến tối muộn nên hàm lượng protein, canxi, colagen cao giúp người bệnh, giúp người bệnh đủ dưỡng chất dù không ăn được nhiều:

3. Cháo vị ngọt thanh nhẹ nhàng, không bột ngọt, không dầu mỡ và rất ít đường tốt cho người bệnh.

Trong quá trình phục vụ thực khách, mình nhận thấy: Những anh chị tìm cháo yến mua ở đâu để tái tạo sức khỏe thì luôn thích món cháo có vị thanh tự nhiên, ít gia vị và dầu mỡ để dễ ăn, dễ tiêu, dễ hấp thu dưỡng chất để mau chóng phục hồi sức khỏe.

Chính vì vậy, món cháo yến mình nấu luôn tuân thủ 1 nguyên tắc là ” không bột ngọt, không dầu mỡ và rất ít đường” và nước dùng thượng canh là bí quyết để mình làm được điều đó.

4. Hạt cháo mềm, sánh mịn, dễ ăn, dễ tiêu, giúp người bệnh dễ hấp thu dưỡng chất.

Sau khi hầm 1 ngày để có nước dùng thượng canh, mình sẽ kết hợp với gạo ST 25 nấu chậm thêm 4 tiếng đồng hồ nữa để được hạt cháo mềm, sánh mịn, dễ ăn, dễ tiêu giúp người bệnh dễ hấp thu dưỡng chất.

5. Cháo thơm mùi cốm non, giúp người bệnh ăn cháo được nhiều hơn.

Nhờ bí quyết gia vị, nước dùng thượng canh và gạo ST 25, nấu chậm trong suốt 4 tiếng đồng hồ. Cháo yến Lạc Bửu có mùi thơm của cốm non, giúp người bệnh ăn cháo được nhiều hơn để mau chóng phục hồi sức khỏe.

Tăng giá trị dinh dưỡng với món cháo yến bào ngư

Để tăng thêm giá trị dinh dưỡng giúp người bệnh mau chóng phục hồi sức khỏe, tăng sự lựa chọn cho bạn. Ngoài món cháo tổ yến, Lạc Bửu còn có thêm món cháo yến bào ngư.

Cả hai món cháo này đều được nấu trong thố đất giao nóng tận nhà hoặc bệnh viện để thưởng thức và tái tạo sức khỏe cho bạn và người thân.

Bạn đang tìm cháo tổ yến mua ở đâu và mới biết đến bài viết này, đọc đến đây thì có lẽ cả bạn và mình đều đã biết, cách nấu cháo yến Lạc Bửu rất tốt cho sức khỏe, giúp người bệnh mau chóng phục hồi.

Để nấu món cháo này là cả một sự tỉ mỉ và cần thời gian đến hơn một ngày, mà chính xác là một ngày rưỡi mình mới nấu món cháo yến này.

Khi khỏe mạnh bình thường ai cũng muốn ăn ngon, và khi người không được khỏe, món ăn phải càng ngon hơn để giúp người bệnh ăn được nhiều hơn.

Nếu bạn không có thời gian đến 1 ngày rưỡi để nấu tô cháo yến thơm ngon giàu dinh dưỡng cho người nhà, thì hãy để việc đó cho mình.

Vì đó là công việc của mình, mình sẽ là người thay bạn giành cả thời gian và sự tỉ mỉ để nấu cháo. Bạn hãy giành thời gian và tâm sức, sự yêu thương để săn sóc người nhà mau khỏe lại nhé.

Có thể bạn quan tâm

882 đã bán

355.000 545.000 

Chọn Món This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
635 đã bán

280.000 370.000 

Chọn Món This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
453 đã bán

610.000 765.000 

Chọn Món This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
223 đã bán

245.000 315.000 

Chọn Món This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
3 đã bán

215.000 250.000 

Chọn Món This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
2 đã bán

105.000 118.000 

Chọn Món This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page

Bài viết liên quan

Cẩm nang chăm sóc & hồi phục sức khỏe qua bữa ăn bổ dưỡng

Phục hồi sau phẫu thuật

Món quà tình thân

Mẹ bầu & sau sanh

Phục hồi sau bệnh

Người lớn tuổi

Tăng cường sức khỏe công sở

Món ăn tốt cho sức khỏe gia đình

BẠN ĐANG QUAN TÂM ĐẾN MÓN ĂN NÀO?

Nhập số điện thoại, Lạc Bửu sẽ tư vấn hỗ trợ bạn sớm nhất!