logo.png

Cháo tổ yến giá bao nhiêu? Giao nóng ngay sau khi đặt món.

Bạn đang tìm cháo tổ yến giá bao nhiêu và có giao nóng ngay sau khi đặt món, nhưng tìm mãi trên internet chỉ thấy có cháo yến gói, ít có chỗ nào bán cháo tổ yến tươi giao nóng ăn liền.

Bạn cần có cháo yến ngay để tái tạo sức khỏe cho người thân, vì bạn không có thời gian và tâm trí nấu cháo trong lúc này.

Như một chị khách gọi cho mình cách đây mấy hôm, chị ấy lên mạng tìm cháo tổ yến giá bao nhiêu và muốn đặt giao nóng ngay tới bệnh viện.

Chị tìm mãi chỉ thấy các thương hiệu giới thiệu cháo yến gói. Chị lại đang cần cháo yến tươi với hàm lượng yến cao hơn để người nhà ăn cho mau lại sức, chị hỏi điều dưỡng thì mới biết đến nhà hàng mình.

Chị cần một tô cháo yến với hàm lượng yến cao, cháo nấu mềm sánh mịn dễ ăn dễ tiêu để tẩm bổ cho mẹ sau phẫu thuật.

Nếu bạn cũng đang cần một tô cháo yến để tái tạo sức khỏe cho người thân của mình. Hãy yên tâm vì đã có Lạc Bửu nấu cháo yến cho người bệnh với 5 giá trị sau:

1. Hàm lượng yến cao, đến 20g yến tươi trong 1 thố cháo yến.

Lạc Bửu có 2 món cháo yến: thố lớn và thố nhỏ, thố nhỏ với 10g yến tươi, thố lớn 20g yến tươi.

Nếu người nhà mới bệnh, phẫu thuật xong ăn được ít, bạn có thể cho người nhà dùng cháo yến nhỏ. Nếu người bệnh ăn đã tốt rồi, bạn có thể đặt cháo yến lớn,

Trong tình huống người thân ăn chưa được nhiều mà bạn muốn cho người thân dùng lượng yến nhiều hơn có thể đặt cháo yến lớn, thố cháo lớn cũng được gần 3 chén cháo.

Bạn múc cháo ra chén, cho 20g yến vào cho người bệnh ăn, lượng cháo còn lại bạn có thể dùng để tái tạo sức khỏe.

Với hàm lượng yến như vậy thì cháo tổ yến giá bao nhiêu? Cũng không đắt lắm đâu bạn, chỉ với 280k bạn đã có thố cháo yến nhỏ, còn thố cháo yên lớn là 280k.

2. Cháo tổ yến giá bao nhiêu mà được nấu từ nước dùng thượng canh?

Nước dùng thượng canh là loại nước dùng chuyên để nấu súp bào ngư vi cá, được hầm từ thịt gà ta, chân gà, xương heo nhiều nạc, thêm những nguyên liệu và gia vị bí quyết.

Nấu chậm trong nhiều giờ liền từ sáng sớm đến tối muộn nên hàm lượng protein, canxi, colagen cao giúp người bệnh, giúp người bệnh đủ dưỡng chất dù không ăn được nhiều:

3. Cháo vị ngọt thanh nhẹ nhàng, không bột ngọt, không dầu mỡ và rất ít đường tốt cho người bệnh.

Trong quá trình phục vụ thực khách, mình nhận thấy: Những anh chị đặt cháo yến để tái tạo sức khỏe cho bản thân hoặc người nhà thì luôn thích món cháo có vị thanh tự nhiên, ít gia vị và dầu mỡ để dễ ăn, dễ tiêu, dễ hấp thu dưỡng chất để mau chóng phục hồi sức khỏe.

Chính vì vậy, món cháo yến mình nấu luôn tuân thủ 1 nguyên tắc là ” không bột ngọt, không dầu mỡ và rất ít đường” và nước dùng thượng canh là bí quyết để mình làm được điều đó.

4. Hạt cháo mềm, sánh mịn, dễ ăn, dễ tiêu, giúp người bệnh dễ hấp thu dưỡng chất.

Sau khi hầm 1 ngày để có nước dùng thượng canh, mình sẽ kết hợp với gạo ST 25 nấu chậm thêm 4 tiếng đồng hồ nữa để được hạt cháo mềm, sánh mịn, dễ ăn, dễ tiêu giúp người bệnh dễ hấp thu dưỡng chất.

5. Cháo thơm mùi cốm non, giúp người bệnh ăn cháo được nhiều hơn.

Nhờ bí quyết gia vị, nước dùng thượng canh và gạo ST 25, nấu chậm trong suốt 4 tiếng đồng hồ. Cháo yến Lạc Bửu có mùi thơm của cốm non, giúp người bệnh ăn cháo được nhiều hơn để mau chóng phục hồi sức khỏe.

Ngoài cháo tổ yến, bạn có thêm lựa chọn với cháo yến bào ngư

Cháo yến bào ngư cũng được mình nấu theo 5 ngyên tắc giống cháo tổ yến, kết hợp thêm với bào ngư Hàn Quốc để tăng giá trị dinh dưỡng, giúp người bệnh mau chóng phục hồi sức khỏe.

Cháo yến bào ngư cũng có thố lớn và thố nhỏ để bạn lựa chọn theo nhu cầu.

Bạn thắc mắc cháo tổ yến giá bao nhiêu, bạn đọc đến đây thì có lẽ cả bạn và mình đều đã biết, cách nấu cháo yến Lạc Bửu rất tốt cho sức khỏe, giúp người bệnh mau chóng phục hồi.

Để nấu món cháo này là cả một sự tỉ mỉ và cần thời gian đến hơn một ngày, mà chính xác là một ngày rưỡi mình mới nấu món cháo yến này.

Khi khỏe mạnh bình thường ai cũng muốn ăn ngon, và khi người không được khỏe, món ăn phải càng ngon hơn để giúp người bệnh ăn được nhiều hơn.

Nếu bạn không có thời gian đến 1 ngày rưỡi để nấu tô cháo yến thơm ngon giàu dinh dưỡng cho người nhà, thì hãy để việc đó cho mình.

Vì đó là công việc của mình, mình sẽ là người thay bạn giành cả thời gian và sự tỉ mỉ để nấu cháo. Bạn hãy giành thời gian và tâm sức, sự yêu thương để săn sóc người nhà mau khỏe lại nhé.

Có thể bạn quan tâm

882 đã bán

355.000 545.000 

Chọn Món This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
637 đã bán

280.000 370.000 

Chọn Món This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
453 đã bán

610.000 765.000 

Chọn Món This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
224 đã bán

245.000 315.000 

Chọn Món This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
4 đã bán

105.000 118.000 

Chọn Món This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
3 đã bán

215.000 250.000 

Chọn Món This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page

Bài viết liên quan

Cẩm nang chăm sóc & hồi phục sức khỏe qua bữa ăn bổ dưỡng

Phục hồi sau phẫu thuật

Món quà tình thân

Mẹ bầu & sau sanh

Phục hồi sau bệnh

Người lớn tuổi

Tăng cường sức khỏe công sở

Món ăn tốt cho sức khỏe gia đình

BẠN ĐANG QUAN TÂM ĐẾN MÓN ĂN NÀO?

Nhập số điện thoại, Lạc Bửu sẽ tư vấn hỗ trợ bạn sớm nhất!