logo.png

Cháo bào ngư giá bao nhiêu? Giao nóng ngay khi đặt món

Bạn đang tìm cháo bào ngư giá bao nhiêu, bạn muốn một tô cháo mềm sánh mịn, ít gia vị và dầu mỡ để và giao nóng ngay để thưởng thức hoặc tẩm bổ cho người thân.

Có thể đây là lần đầu bạn tìm mua cháo bào ngư và biết đến Lạc Bửu, bạn phân vân:

1. Cháo bào ngư Lạc Bửu có ngon không?

Mình hiểu, nếu bạn đang tìm hiểu cháo bào ngư giá bao nhiêu và lần đầu biết đến mình, bạn có thắc mắc này là đúng thôi.

Còn với những anh chị đã dùng rồi thì đã cảm nhận được vị ngọt thanh nhẹ nhàng và mùi thơm của cốm non trong từng muỗng cháo, hạt cháo mềm sánh mịn, dễ ăn dễ tiêu.

Để bạn cảm nhận món cháo mình nấu có gì ngon, mình sẽ chia sẻ 5 điểm đặc biệt của món cháo này:

Phương pháp chế biến giữ tối đa Dưỡng chất

Từ nguyên liệu thượng hạng như: Bào ngư, sò điệp Nhật, nấm đông cô Nhật, nấm đông trùng hạ thảo sẽ được chế biến tỉ mỉ công phu. 

Bào ngư sau khi được sơ chế làm sạch, sẽ được hấp dưỡng sinh không dùng nước để hạn chế mất chất dinh dưỡng, giữ được độ tươi ngon, mọng nước của thịt bào ngư.

Không bột ngọt, không dầu mỡ và rất ít đường

Đây là nguyên tắc Lạc Bửu luôn tuân thủ để tạo ra những món cháo thơm ngon tốt cho sức khỏe. Cháo được nấu từ nước dùng thượng canh, loại nước dùng chuyên nấu súp bào ngư vi cá, món cháo sẽ có vị ngọt thanh tự nhiên mà không dùng bột ngọt.

Hạt cháo mềm, sánh mịn, dễ ăn dễ tiêu:

Được nấu chậm từ gạo ST25 với nước dùng thượng canh trong 4 tiếng đồng hồ, để được những hạt cháo mềm sánh mịn, dễ ăn, dễ tiêu. Rất phù hợp cho người bệnh, sau phẫu thuật hoặc khi bạn đang cần 1 bữa ăn nhẹ nhàng.

Kích thích vị giác, ăn ngon miệng hơn

Cháo vị ngọt thanh, thơm mùi cốm non nhẹ nhàng xông lên mũi, kích thích khứu giác, vị giác giúp bạn ngon miệng hơn.

Nhất là khi cơ thể không khỏe, ăn uống không được nhiều, thì món cháo bào ngư này sẽ giúp bạn dễ ăn hơn để mau chóng tái tạo phục hồi sức khỏe.

Cách thưởng thức để cảm nhận mùi thơm của cốm non trong từng muỗng cháo

Cách thưởng thức món cháo tại Lạc Bửu cũng rất khác so với các món cháo thông thường. Hãy thật thong thả, từ từ, không dùng chung với gừng và hành để cảm nhận mùi thơm của cốm non trong từng muỗng cháo.

2. Cháo bào ngư giá bao nhiêu, thành phần có gì?

Cháo bào ngư giá bao nhiêu thì mình có 2 món để bạn lựa chọn, món cháo bào ngư nhỏ phù hợp cho người bệnh, người lớn tuôi ăn ít, món cháo bào ngư lớn để bạn thưởng thức, cảm nhận mùi thơm của cốm non, vị ngọt thanh nhẹ nhàng.

3. Đặt bao lâu có, giao món như thế nào?

Có lẽ bạn chưa biết, để nấu được món cháo bào ngư vị ngọt thanh nhẹ nhàng thơm mùi cốm non, hạt cháo mềm sánh mịn, dễ ăn dễ tiêu, mình phải mất đến một ngày rưỡi.

Một ngày để hầm nước dùng thượng canh, rồi mới lấy nước dùng thượng canh này nấu chậm thêm 4 tiếng đồng hồ với gạo ST 25 để được hạt cháo mềm sánh mịn. Trong thời gian nấu cháo, mình sẽ làm sạch và hấp bào ngư.

Mình làm công việc này hàng ngày để khi bạn đặt món là sẽ có cháo giao nóng liền, bạn sẽ nhận được cháo trong khoảng 30 phút đến một tiếng tùy gần xa.

Cháo sẽ được nấu trong thố đất, quấn màng nhôm giữ nhiệt, đóng hộp carton để giao đến tận nơi vẫn còn nóng hổi.

Bạn đang tìm cháo bào ngư giá bao nhiêu và mới biết đến bài viết này, đọc đến đây thì có lẽ cả bạn và mình đều đã biết, món cháo bào ngư Lạc Bửu có vị ngọt thanh nhẹ nhàng, thơm mùi cốm non để thưởng thức và rất tốt cho sức khỏe, giúp người bệnh mau chóng phục hồi.

Để nấu món cháo này là cả một sự tỉ mỉ và cần thời gian đến hơn một ngày, mà chính xác là một ngày rưỡi mình mới xong món cháo này.

Nếu bạn không có thời gian đến 1 ngày rưỡi để nấu cháo bào ngư thì hãy để việc đó cho mình.

Vì đó là công việc của mình, mình sẽ là người thay bạn giành cả thời gian và sự tỉ mỉ để nấu cháo. Việc của bạn là đặt cháo để thưởng thức hoặc phục hồi sức khỏe cho người thân nha.

Bài viết liên quan

Cẩm nang chăm sóc & hồi phục sức khỏe qua bữa ăn bổ dưỡng

Phục hồi sau phẫu thuật

Món quà tình thân

Mẹ bầu & sau sanh

Phục hồi sau bệnh

Người lớn tuổi

Tăng cường sức khỏe công sở

Món ăn tốt cho sức khỏe gia đình

BẠN ĐANG QUAN TÂM ĐẾN MÓN ĂN NÀO?

Nhập số điện thoại, Lạc Bửu sẽ tư vấn hỗ trợ bạn sớm nhất!