logo.png

Lẩu bào ngư giá bao nhiêu, mua ở đâu nước lẩu có vị ngọt thanh nhẹ nhàng?

Lẩu bào ngư giá bao nhiêu, mua ở đâu ngon. Nghe tên lẩu bào ngư thì sang đó, nhưng mùi vị và cách thưởng thức có gì đặc biệt hơn so với các món lẩu thông thường?

Chúng tôi hiểu, nếu nhìn nồi nước lẩu thế này, bạn sẽ nghĩ nó cũng thường thôi, nhưng bất ngờ sẽ đến khi bạn nếm thử.

Bạn sẽ trải nghiệm được cảm giác đi qua cung bậc của 3 tầng hương vị với 3 cách thưởng thức khác nhau của 2 món lẩu bào ngư. Ở Lạc Bửu, chúng tôi có 2 món lẩu là lẩu bào ngư hải sản và lẩu bào ngư hải sâm.

Mời bạn đến với tầng hương vị đầu tiên, cảm nhận vị nước lẩu ngọt thanh với mùi nhân sâm thoang thoảng dễ chịu, cứ thong thả để cảm nhận vị ngọt thanh nguyên bản.

Nước lẩu này được đầu bếp chúng tôi nấu từ nước dùng thượng canh, loại nước dùng chuyên nấu súp bào ngư vi cá, cùng với hồng đẳng sâm, táo đỏ, kỷ tử.

Thêm những gia vị bí quyết, tạo ra 1 vị nước lẩu ngọt thanh nhẹ nhàng, mùi sâm thoang thoảng, đem lại cho bạn 1 cảm giác thư thái dễ chịu.

Qua đến tầng hương vị thứ 2, vị giác như được khai mở khi cho chút sốt chấm thủ công vào chén lẩu.

Cho đến tầng hương vị thứ 3, cảm nhận sự thư thái trọn vẹn, nhẹ nhàng của mùi thảo mộc khi cho chút sốt nấm vào chén lẩu.

Bí quyết để thưởng thức trọn vẹn sự thơm ngon của món lẩu này là hãy thật thong thả, từ từ để cảm nhận cung bậc của từng hương vị.

Nguyên liệu nhúng lẩu là những hải sản tươi ngon giàu dinh dưỡng hoặc handmade do chính tay đầu bếp Lạc Bửu làm

Bào ngư, hải sâm, cá bống mú, sò điệp nhật, bong bóng cá, tôm hồng châu, mực bạch ngọc, phủ trúc trứng cá và rau nấm tươi ngon.

12

2 món lẩu bào ngư giá bao nhiêu, có đắt lắm không?

Yên tâm bạn nhé, tuy là lẩu bào ngư và được nấu từ nước dùng thượng canh cùng với hồng đẳng sâm, toping nhúng lẩu là những hải sản thượng hạng, nhưng giá thành 2 món lẩu bào ngư Lạc Bửu rất hợp lý để bạn dùng bữa.

Lẩu bào ngư giá bao nhiêu thì không đắt đâu bạn nhé. Mỗi món lẩu đều có set nhỏ cho gia đình 2 – 3 người và set lớn cho gia đình 4 – 5 người bạn nhé.

Lẩu bào ngư giá bao nhiêu thì giá cũng rất hợp lý và có set lớn nhỏ để bạn lựa chọn.

Lẩu bào ngư mua ở đâu có vị ngọt thanh nhẹ nhàng?

Mình nghĩ, bạn muốn biết lẩu bào ngư giá bao nhiêu và mua ở đâu nước lẩu có vị ngọt thanh nhẹ nhàng, không cay nồng nhiều dầu mỡ.

Bởi vì, mùi vị nước lẩu quyết định món lẩu này có ngon không, tại Lạc Bửu, nước lẩu sẽ được nấu từ nước dùng thượng canh, loại nước dùng có giá trị dinh dưỡng và dộ ngọt cao chuyên dùng để nấu súp bào ngư vi cá.

Để có được nước dùng này, đầu bếp sẽ hầm thịt gà ta, chân gà, xương heo nhiều nạc, thêm những nguyên liệu và gia vị bí quyết từ sáng sớm đến tối muộn. Trong suốt 1 ngày hầm nước dùng, đầu bếp sẽ thường xuyên vớt dầu mỡ để nước dùng ngọt thanh tự nhiên.

Sau đó, mới tiếp tục lấy nước dùng này nấu chậm với hồng đẳng sâm, táo đỏ, kỷ tử để được vị nước lẩu ngọt thanh thơm mùi nhân sâm thoang thoảng rất dễ chịu.

VỊ nước lẩu ngọt thanh nhẹ nhàng mùi sâm thoang thoảng, cùng với sốt chấm thủ công và sốt nấm là bảo bối để bạn trải nghiệm 3 tầng hương vị của món lẩu bào ngư.

Bạn đang tìm lẩu bào ngư giá bao nhiêu mua ở đâu mới biết đến bài viết này, đọc đến đây bạn đã biết 3 cách thưởng thức để trải nghiệm 3 tầng hương vị của món lẩu bào ngư.

Nhưng có thể bạn chưa biết, để mình nấu được món lẩu bào ngư có vị ngọt thanh nhẹ nhàng này, mình cần đến 1 ngày rưỡi.

Nếu bạn không có nhiều thời gian để nấu lẩu bào ngư thì hãy để việc đó cho mình. Vì đó là công việc của mình, mình sẽ là người thay bạn giành cả thời gian và sự tỉ mỉ để nấu.

Việc của bạn là hãy thưởng thức 3 tầng hương vị đề cảm nhận sự độc đáo của món lẩu này, vì món lẩu có ngon đến đâu mình cũng không thể diễn tả hết sự hấp dẫn để bạn cảm nhận được chỉ qua bài viết.

Chúc bạn thưởng thức sự thơm ngon độc đáo của món lẩu bào ngư Lạc Bửu và có những phút giây quây quần dùng bữa vui vẻ bên gia đình nhé!!!

Có thể bạn quan tâm

349 đã bán

995.000 1.990.000 

Chọn Món This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
225 đã bán

690.000 1.425.000 

Chọn Món This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page

Bài viết liên quan

Cẩm nang chăm sóc & hồi phục sức khỏe qua bữa ăn bổ dưỡng

Phục hồi sau phẫu thuật

Món quà tình thân

Mẹ bầu & sau sanh

Phục hồi sau bệnh

Người lớn tuổi

Tăng cường sức khỏe công sở

Món ăn tốt cho sức khỏe gia đình

BẠN ĐANG QUAN TÂM ĐẾN MÓN ĂN NÀO?

Nhập số điện thoại, Lạc Bửu sẽ tư vấn hỗ trợ bạn sớm nhất!