logo.png

Súp bào ngư vi cá mua ở đâu vị ngọt thanh nhẹ nhàng, không bột ngọt và nêm ít đường

Bạn đang tìm súp bào ngư vi cá mua ở đâu vị ngọt thanh nhẹ nhàng, không bột ngọt và nêm ít đường thôi, có giao nóng ngay để thưởng thức và tái tạo sức khỏe.

Bạn search tìm mua súp bào ngư vi cá ở đâu và lần đầu biết đến Lạc Bửu, bạn phân vân:

1. Súp bào ngư vi cá Lạc Bửu có nhiều người đánh giá ngon không?

Mình hiểu, nếu bạn đang tìm súp bào ngư vi cá mua ở đâu và lần đầu biết đến mình, bạn có thắc mắc này là đúng thôi.

Bạn có thể xem đánh giá của những thực khách đã dùng món bên mình qua google map, tiktok, trên bài sản phẩm ở website Lạc Bửu.

 

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về súp bào ngư vi cá mình nấu có gì ngon, mời bạn tham khảo 4 giá trị di sản trong việc nấu súp bào ngư vi cá ở Lạc Bửu:

Giá trị đầu tiên: Phương pháp chế biến giữ tối đa Dưỡng chất

Lạc Bửu chỉ phục vụ là những món ăn tái tạo sức khỏe như súp bào ngư vi cá, lẩu bào ngư, cháo bào ngư, gà ác bào ngư tiềm thuốc bắc.

Các món ăn này đều được chế biến theo phương pháp nấu, tiềm, hầm, không có món chiên xào để tạo ra những món ăn nhẹ nhàng, ít gia vị và dầu mỡ.

Khách hàng chính của mình là những anh chị thực khách thích thưởng thức sự tươi ngon nguyên bản của từng món ăn, muốn tái tạo sức khỏe sau một ngày làm việc mệt mỏi hoặc tẩm bổ cho bố mẹ, người thân.

Những nguyên liệu thượng hạng được chế biến tỉ mỉ để giữ tối đa dưỡng chất.

Súp bào ngư vi cá sẽ được chế biến từ những nguyên liệu thượng hạng như: Bào ngư, ví cá, hải sâm, sò điệp Nhật, nấm đông cô Nhật, nấm đông trùng hạ thảo.

Đây là những nguyên liệu có giá trị dinh dưỡng cao, bào ngư, hải sâm sau khi được sơ chế làm sạch, sẽ được hấp dưỡng sinh không dùng nước để hạn chế mất chất dinh dưỡng, giữ được độ tươi ngon, mọng nước.

Giá trị thứ 2: Không bột ngọt, không dầu mỡ và rất ít đường

Đây là nguyên tắc Lạc Bửu luôn tuân thủ để tạo ra những món súp thơm ngon tốt cho sức khỏe. 

Súp được nấu từ nước dùng thượng canh, được hầm từ chân gà, thịt gà ta, xương heo nhiều nạc, thêm những nguyên liệu và gia vị bí quyết từ sáng sớm đến tối muộn để có vị ngọt thanh, giàu colagen, protein và can xi.

Trong suốt một ngày nấu nước dùng, mình sẽ thường xuyên vớt sạch mỡ nổi trên bề mặt cho hết dầu mỡ.

Sau một ngày hầm, nước dùng sẽ giúp mình nấu được món súp bào ngư vi cá ngọt thanh tự nhiên mà không nêm bột ngọt và rất ít đường.

Nếu bạn đang tìm súp bào ngư vi cá mua ở đâu không nêm bột ngọt, không dầu mỡ và rất ít đường thì món súp này sẽ giành cho bạn. Món súp này sẽ giúp bạn có một cảm giác nhẹ nhàng và một giấc ngủ ngon để tái tạo sức khỏe.

Giá trị thứ 3: Hợp vị người Việt, rất dễ ăn:

Súp bào ngư vi cá là món ăn có nguồn gốc từ người Hoa, người Hoa thì thích ăn súp có chút mùi thuốc bắc, còn người Việt lại ngại món ăn có mùi thuốc bắc.

Để hợp khẩu vị người Việt, các món súp Lạc Bửu đều không dùng thuốc bắc.

Trong súp bào ngư vi cá mình làm sẽ có 2 loại nấm: Nấm đông cô Nhật và nấm đông trùng hạ thảo để bạn tăng cường sức đề kháng và có 1 giấc ngủ ngon sau khi dùng súp.

Giá trị thứ 4: 2 Cách thưởng thức, trải nghiệm được 2 mùi vị khác nhau

Nhàm tạo ra trải nghiệm phong phú cho thực khách, món súp bào ngư vi cá mình làm sẽ có 2 cách thưởng thức đẻ trải nghiệm được 2 mùi vị khác nhau trong cùng 1 thố súp bào ngư.

Bạn hãy dùng 1/2 thố để cảm nhận hương vị đầu tiên, sau đó cho chút sốt nấm thủ công vào để trải nghiệm được tầng hương vị thứ 2 hoàn toàn mới và rất kích thích vị giác.

2. Súp bào ngư vi cá mua ở đâu ngon, thành phần có gì?

Súp bào ngư vi cá mua ở đâu, trong súp có thành phần gì, mình có 2 món để bạn lựa chọn:

Món súp bào ngư vi cá nhỏ phù hợp cho người bệnh, người cao tuôi ăn ít.

Món súp bào ngư vi cá lớn để bạn thưởng thức, cảm nhận 2 mùi vị khác nhau trong cùng 1 thố súp.

3. Tỉ mỉ suối 3 ngày để bạn nhận món chỉ trong 1 giờ:

3 ngày là khoảng thời gian cần thiết để mình xử lý vi cá, bào ngư, sò điệp, nấu nước dùng thượng canh. Và bạn sẽ có những món súp thơm ngon tái tạo sức khỏe giao tận nhà chỉ trong vòng 60 phút.

Nếu bạn đà từng thấy vi cá, bạn sẽ biết nó khá là khô cứng. Từ những chiếc vi cá khô cứng này, mình sẽ dành 3 ngày để ngâm mềm, xử lý mùi tanh và hấp tạo hình cánh buồm đẹp mắt.

Trong thời gian 3 ngày làm vi cá đó, mình sẽ dành một ngày để hầm nước dùng thượng canh, tiếp tục làm sạch và hấp bào ngư, nấm đông cô, sò điệp Nhật.

Bạn đang tìm súp bào ngư vi cá mua ở đâu và mới biết đến bài viết này, đọc đến đây thì có lẽ cả bạn và mình đều đã biết, món súp bào ngư vi cá Lạc Bửu có vị ngọt thanh nhẹ nhàng, không dầu mỡ, không bột ngọt và rất ít đường rất tốt cho sức khỏe.

Để nấu được món súp này là cả một sự tỉ mỉ và cần thời gian đến 3 ngày. Nếu bạn không có 3 ngày để nấu súp bào ngư vi cá thì hãy để việc đó cho mình.

Vì đó là công việc của mình, mình sẽ là người thay bạn giành cả thời gian và sự tỉ mỉ để nấu súp. Việc của bạn là hãy thưởng thức món súp này để tái tạo sức khỏe, sẵn sàng cho một ngày mới làm việc tràn đầy năng lượng.

Súp sẽ được nấu trong thố đất, quấn màng nhôm giữ nhiệt, đóng hộp carton để giao đến tận nơi vẫn còn nóng hổi. bạn yên tâm nha.

Có thể bạn quan tâm

1560 đã bán

480.000 560.000 

Chọn Món This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
1162 đã bán

275.000 345.000 

Chọn Món This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
683 đã bán

645.000 860.000 

Chọn Món This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
261 đã bán

730.000 1.060.000 

Chọn Món This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
239 đã bán

1.185.000 1.745.000 

Chọn Món This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page
162 đã bán

335.000 460.000 

Chọn Món This product has multiple variants. The options may be chosen on the product page

Bài viết liên quan

Cẩm nang chăm sóc & hồi phục sức khỏe qua bữa ăn bổ dưỡng

Phục hồi sau phẫu thuật

Món quà tình thân

Mẹ bầu & sau sanh

Phục hồi sau bệnh

Người lớn tuổi

Tăng cường sức khỏe công sở

Món ăn tốt cho sức khỏe gia đình

BẠN ĐANG QUAN TÂM ĐẾN MÓN ĂN NÀO?

Nhập số điện thoại, Lạc Bửu sẽ tư vấn hỗ trợ bạn sớm nhất!