logo.png

Nước Dùng Thượng Canh

Bí Quyết Để Món Ăn Không Bột Ngọt, Không Dầu Mỡ Và Rất Ít Đường

Từ năm 2021, khi bắt đầu ấp ủ ý tưởng phục vụ các món ăn tái tạo sức khỏe cho cộng đồng.

Bếp trưởng kiêm chủ sáng lập nhà hàng của chúng tôi luôn mày mò cho một câu hỏi:

“Làm sao để nấu được các món giàu dinh dưỡng như: Súp bào ngư vi cá, cháo bào ngư, gà ác bào ngư tiềm thuốc bắc có vị ngọt thanh tự nhiên mà không cần dùng nhiều gia vị, và tuyệt đối không bột ngọt để tốt cho sức khỏe người dùng.

Thy 03599 (1)

Sau 1 thời gian dài mày mò sáng tạo và thử nghiệm, bếp trưởng của chúng tôi đã tìm ra nguyên lý kết hợp hài hòa giữa các loại thịt gà ta, chân gà và xương heo nhiều nạc, thêm những nguyên liệu và gia vị bí quyết, cùng với thời gian nấu, nhiệt độ nấu để tạo ra được những nồi nước dùng đặc biệt. Ở Lạc Bửu, chúng tôi gọi đó là nước dùng thượng canh.

Điểm khác biệt của nước dùng thượng canh là vị ngọt thanh tự nhiên, hàm lượng canxi, protein, colagen cao gấp nhiều lần so với nước hầm xương thông thường.

Khi bạn mệt hoặc người đang bị bệnh, người lớn tuổi không ăn được nhiều, chỉ cần ăn được 1 chén súp hay 1 chén cháo được nấu từ nước dùng thượng canh thì cũng đủ dinh dưỡng để mau chóng tái tạo phục hồi sức khỏe.

 

Thy 04269 (1)

Từ khi có bí quyết nước dùng thượng canh này, chúng tôi thỏa sức sáng tạo và chế biến ra những món ăn bổ dưỡng tốt cho sức khỏe luôn tuân thủ theo nguyên tắc ” Không bột ngọt, không dầu mỡ và rất ít đường”.

Bài viết liên quan

Cẩm nang chăm sóc & hồi phục sức khỏe qua bữa ăn bổ dưỡng

Phục hồi sau phẫu thuật

Món quà tình thân

Mẹ bầu & sau sanh

Phục hồi sau bệnh

Người lớn tuổi

Tăng cường sức khỏe công sở

Món ăn tốt cho sức khỏe gia đình

BẠN ĐANG QUAN TÂM ĐẾN MÓN ĂN NÀO?

Nhập số điện thoại, Lạc Bửu sẽ tư vấn hỗ trợ bạn sớm nhất!