logo.png

Không Bột Ngọt, Không Dầu Mỡ Và Rất Ít Đường

3 tiêu chí mỗi đầu bếp phải luôn nhớ và tuân thủ

Tại Lạc Bửu, với định hướng đi sâu về món ăn tẩm bổ, đội ngũ chúng tôi hiểu rằng để giữ được tối đa dưỡng chất trong từng nguyên liệu thì quá trình xử lý, chế biến phải tỉ mỉ công phu.

Bào ngư, gà ác, tổ yến, hải sâm, sò điệp, các loại thảo mộc đều được chọn lựa từ những nhà cung cấp uy tín. và trải quy quy trình kiểm tra đạt chuẩn mới đưa vào chế biến.

Sau khi được xử lý tỉ mỉ, chúng tôi sẽ nấu bằng nồi dưỡng sinh để giữ tối đa dưỡng chất và hương vị nguyên bản của từng nguyên liệu.

Thơm ngon, bổ dưỡng thôi vẫn chưa đủ mà còn phải tốt cho sức khỏe. Giá trị cốt lôi chúng tôi luôn tuân thủ để chế biến những món ăn thơm ngon tốt cho sức khỏe đó chính là‘ Không bột ngọt, không dầu mỡ và rất ít đường”.

Tại bếp Lạc Bửu, kỹ thuật chế biến các món ăn đều tuân thủ theo nguyên tắc “không chủ động dùng dầu mỡ” trong quá trình chế biến.

Ngay cả việc chọn thịt gà, xương heo để nấu nước dùng thượng canh để nấu cháo, nấu súp,… cũng chọn loại xương vá nhiều nạc chứ không dùng xương ống nhiều mỡ.

Thịt heo, thịt gà được đầu bếp loại bỏ sạch mỡ mới đưa vào hầm nước dùng. Trong suốt 1 ngày hầm nước dùng, đàu bếp sẽ canh vớt mỡ nổi trên bề mặt nhưng không thể nào loại bỏ được 100%.

Nếu anh chị dung cháp, dùng súp thấy có lớp váng nhẹ trên bề mặt là chút mỡ còn sót lại từ nước dùng.

Đặc biệt lớp vàng này còn là colagen được chiết ra từ chân gà trong quá trình hầm nước dùng thượng canh. Colagen này rất tốt cho da xương khớp, anh chị cứ yên tâm.

Thêm đó là nấm đông trùng hạ thảo sẽ ra màu vàng óng ánh làm lớp vàng này nhìn đậm màu hơn, nhưng yên tâm ạ, đây là dưỡng chất tốt từ nấm đông trùng rất tốt cho sức khỏe.

Tất cả các món ăn khác của nhà hàng từ cháo bào ngư, súp bào ngư, gà ác bào ngư tiềm thuốc bắc, lẩu bào ngư đều tuân thủ theo nguyên tắc “Không bột ngọt, không dầu mỡ và rất ít đường”, để chế biến ra những món ăn thơm ngon thực sự tốt cho sức khỏe.

Bài viết liên quan

Cẩm nang chăm sóc & hồi phục sức khỏe qua bữa ăn bổ dưỡng

Phục hồi sau phẫu thuật

Món quà tình thân

Mẹ bầu & sau sanh

Phục hồi sau bệnh

Người lớn tuổi

Tăng cường sức khỏe công sở

Món ăn tốt cho sức khỏe gia đình

BẠN ĐANG QUAN TÂM ĐẾN MÓN ĂN NÀO?

Nhập số điện thoại, Lạc Bửu sẽ tư vấn hỗ trợ bạn sớm nhất!