Câu Chuyện Về Lạc Bửu

Chào anh chị, mình là Nguyễn Thị Kim Loan.

Loan chân thành cảm ơn anh chị đã quan tâm tới Lạc Bửu. Vì có quan tâm mới đọc bài viết này, qua bài viết này anh chị đã hiểu nhiều về mình và Lạc Bửu.

Đây là bài viết mình chia sẻ mọi thứ về Lạc Bửu, từ duyên cớ đưa mình đến với nhà hàng online phục vụ các món ăn bổ dưỡng chế biến sẵn. Về điểm mạnh điểm yếu và cả khát vọng tương lai.

Duyên cớ nào đưa Loan đến với Lạc Bửu?

Nếu anh chị thích ăn đặc sản khô cá, có thể anh chị đã biết đến mình và thương hiệu KHONIA. Mình là một kỹ sư chế biến thủy sản và gia đình có truyền thống hơn 10 năm làm đặc sản khô cá.

10 năm phục vụ đặc sản khô cá cho hơn hàng ngàn anh chị khách hàng. Mình cảm thấy may mắn được rất nhiều anh chị khách hàng yêu mến tin tưởng, có cô chú lớn tuổi còn xem mình như con cháu.

Duyên cớ đưa mình đến với nhà hàng online phục vụ món ăn bổ dưỡng cũng thật tình cờ. Chiều hôm đó, mình gặp chị Hạnh Lê, một nhà báo. Cuộc nói chuyện với chị đã bén duyên mình đến với Lạc Bửu.

Chị Hạnh Lê nói: “Chị thấy em làm khô cá rất có tâm nên chị nghĩ em làm việc gì cũng như vậy. Chị thích ăn khô cá, nhưng chị cũng thích có món gì đó ăn tẩm bổ cho mau lại sức những lúc làm việc mệt mỏi.

Cuộc sống bây giờ hối hả, ai cũng làm việc nhiều nên hay mệt mỏi. Những lúc như vậy chị muốn ăn một món gì đó tẩm bổ cho mau lấy lại sức để mau chóng hồi phục sức khỏe.

Chị thấy bào ngư, hải sâm, yến sào là những món ăn cực kỳ bổ dưỡng. Em là một kỹ sư thủy sản và thích nấu ăn, em nghiên cứu làm đi.

Chị nghĩ: Chị và rất nhiều anh chị cô chú khác muốn ăn nhưng không có thời gian chế biến, không biết cách chế biến như thế nào cho ngon và đúng cách. Nếu em nghiên cứu làm sẵn cho mọi người dùng thì tiện quá”.

Cuộc nói chuyện với chị Hạnh Lê làm mình suy nghĩ mãi. Mình bắt đầu nghiên cứu tác dụng của hải sâm, bào ngư, yến sào,….

Càng nghiên cứu càng say mê, hải sâm bào ngư là những loại hải sản cực kỳ bổ dưỡng như vậy mà mình chưa biết.

Mình tầm sư học đạo. Và có duyên được Sư Phụ gốc Hoa có tiếng truyền bí quyết. Với kinh nghiệm hơn 40 năm, Sư Phụ đã dạy mình cách nấu ra những món ăn bổ dưỡng từ hải sâm, bào ngư, yến sào, đông trùng hạ thảo,….

Nấu ra thành phẩm và húp miếng nước tiềm, ăn con bào ngư, ăn miếng hải sâm càng làm mình bị chinh phục.

Những ngày đầu nấu hải sâm bào ngư thử món, mình ngủ rất ngon, sáng dậy tinh thần khỏe khoắn.

Mình thấy tác dụng của bào ngư, hải sâm quá tuyệt vời. Thế là mình quyết định dấn thân vào lĩnh vực này. Phục vụ những món ăn siêu bổ dưỡng này cho khách hàng. Và thương hiệu Lạc Bửu ra đời.

Vì sao mình đặt tên là Lạc Bửu?

Bửu hay còn gọi là Bảo, bảo vật lớn nhất của một đời người là sức khỏe. Nhất là khi bước vào độ tuổi trung niên và cao tuổi, khi tài chính ổn định thì cái quý giá nhất của mỗi người là sức khỏe.

Bào ngư, hải sâm, yến sào, đông trùng hạ thảo,… cũng là những bảo vật của đất trời. Những món ăn bát trân bổ dưỡng quý hiếm tiến vua ngày xưa.

Lạc – An Lạc. Sống vui tươi an lạc hạnh phúc bên gia đình là điều mỗi người đều mong muốn.

Mình xây dựng Lạc Bửu với mong muốn: ” Sau khi dùng những món ăn bảo vật này, ai cũng thấy khỏe khoắn, tinh thần phấn chấn, vui tươi an lạc.

Tầm nhìn – Khát vọng tương lai:

Xây dựng Lạc Bửu trở thành một thương hiệu nhà hàng online chuyên về món ăn bổ dưỡng chất lượng, uy tín. Được hàng triệu người tiêu dùng tin tưởng, nghĩ đến đầu tiên khi muốn tẩm bổ cho chính mình và người thân.