Cùng Hiểu Nhau

Tại Lạc Bửu, chúng tôi làm việc với mong muốn ” Giúp cộng đồng có những món ăn ngon bổ dưỡng để chăm sóc sức khỏe một cách nhanh chóng, dễ dàng và tiết kiệm thời gian”

Chúng tôi bắt đầu cuộc hành trình này từ năm 2020, xuất phát từ câu chuyện của bếp trưởng kiêm chủ sáng lập nhà hàng của chúng tôi.

Khi có người nhà nhập viện cần món ăn tẩm bổ để mau chóng phục hồi sức khỏe,

Chị ấy tìm ở trong hay ngoài bệnh viện đều không có món nào thật sự bổ dưỡng, dễ ăn, dễ tiêu, đặc biệt là không dầu mỡ để tẩm bổ cho người bệnh theo lời dặn của bác sĩ.

Trò chuyện với những người nuôi bệnh cùng phòng thì họ có cùng mong muốn như chị: Muốn có những món ăn bổ dưỡng tốt cho sức khỏe, quan trọng là dễ mua vì khi người nhà bị bệnh thì không có thời gian vào bếp để nấu món tẩm bổ.

Thế là chị bắt đầu tìm hiểu cách nấu các món ăn bổ dưỡng và bắt đầu nghiên cứu tác dụng của bào ngư, vi cá, hải sâm, yến sào,….

Cuộc hành trình được tiếp nối và đón nhận hàng ngàn sự ủng hộ từ khách hàng. Đến nay, Chúng tôi đã hoàn thiện xong những bí quyết để nấu ra những món ăn bổ dưỡng tốt cho sức khỏe luôn tuân thủ 1 nguyên tắc” Không bột ngọt, không dầu mỡ và rất ít đường”.

Ở Lạc Bửu, mỗi món ăn không đơn thuần chỉ là món ăn tẩm bổ, nó còn được đầu bếp của Chúng tôi nâng tầm lên thành những món ngon tuyệt hảo để thưởng thức.

Với những cách thưởng thức khác nhau sẽ tận hưởng những tầng hương vị khác nhau.

Vì sao lại là Lạc Bửu?

Bửu hay còn gọi là Bảo, bảo vật lớn nhất của một đời người là sức khỏe. Nhất là khi bước vào độ tuổi trung niên và cao tuổi, khi tài chính ổn định thì cái quý giá nhất của mỗi con người luôn là sức khỏe.

Bào ngư, vi cá, hải sâm, yến sào, đông trùng hạ thảo,… cũng là những bảo vật của đất trời. Những món ăn bát trân bổ dưỡng quý hiếm ngày xưa chỉ vua chúa mới được ăn..

Lạc – An Lạc. Sống vui tươi an lạc hạnh phúc bên gia đình cũng là điều mỗi người đều mong muốn.

Chúng tôi với mong muốn: ” Sau khi dùng những món ăn bảo vật của đất trời, ai cũng thấy khỏe khoắn, tinh thần phấn chấn, vui tươi an lạc.

Sứ Mệnh Của Lạc Bửu:

Phục vụ những món ăn ngon bổ dưỡng để anh chị thưởng thức, tẩm bổ cho chính mình và người thân, từ đó giúp mỗi người nâng cao sức khỏe để tận hưởng cuộc sống.

Tầm nhìn của Lạc Bửu:

Đến năm 2028, Lạc Bửu trở thành 1 thương hiệu F& B hàng đầu TPHCM về các món ăn bổ dưỡng, với hệ thống 7 nhà hàng phân bố đều khắp Thành phố để phục vụ nhanh chóng các món tẩm bổ cho cộng đồng.