logo.png

Bồ câu hầm hạt sen giá bao nhiêu, mua ở đâu giao nóng ăn liền?

Bạn đang tìm bồ câu hầm hạt sen giá bao nhiêu, mua ở đâu vị ngọt thanh nhẹ nhàng, không bột ngọt và nêm ít đường, có giao nóng ngay để dùng bữa hoặc tẩm bổ cho bố mẹ ông bà.

Đây là lần đầu bạn biết đến Lạc Bửu nên bạn thắc mắc:

1. Bồ câu hầm hạt sen Lạc Bửu nấu có ngon không?

Mình hiểu, lần đầu bạn tìm bồ câu hầm sen mua ở đâu và muốn đặt món ăn ở một nhà hàng nào đó, bạn hay những anh chị khác cũng đều có thắc mắc này.

Để bạn yên tâm món ăn mình nấu có ngon không, bạn có thể xem đánh giá của những thực khách đã dùng trước đây trên google map, tiktok, hay trên mục sản phẩm ở website của Lạc Bửu cho khách quan nhé.

Bên cạnh đó, mình cúng chia sẽ Nguyên tắc 2 không 1 ít: Ko bột ngọt, ko dầu mỡ và rất ít đường. Đây là nguyên tắc Lạc Bửu luôn tuân thủ để nấu món bồ câu tiềm hạt sen vị ngọt thanh nhẹ nhàng, thơm ngon tốt cho sức khỏe.

Để món bồ câu hầm hạt sen có vị ngọt thanh tự nhiên mà không dùng bột ngọt, Món ăn này sẽ được nấu từ nước dùng thượng canh, loại nước dùng chuyên để nấu súp bào ngư vi cá.

Nước dùng thượng canh là loại nước dùng được hầm từ chân gà, thịt gà ta, xương heo nhiều nạc, thêm những nguyên liệu và gia vị bí quyết.

Hầm từ sáng sớm đến tối muộn để nuóc dùng có vị ngọt thanh tự nhiên, giàu colagen, protein và can xi tốt cho sức khỏe.

Trong suốt một ngày hầm nước dùng, đầu bếp sẽ thường xuyên vớt sạch mỡ nổi trên bề mặt để nấu món bồ câu hầm hạt sen hoặc bồ câu hầm bào ngư ngọt thanh không dầu mỡ, không nêm bột ngọt và rất ít đường.

Nếu bạn đang tìm bồ câu hầm hạt sen mua ở đâu không nêm bột ngọt, không dầu mỡ và rất ít đường thì món ăn này sẽ giành cho bạn.

Món bồ câu hầm hạt sen và bô câu tiềm bào ngư sẽ giúp bạn có một cảm giác nhẹ nhàng và một giấc ngủ ngon để tái tạo sức khỏe.

2. Bồ câu hầm hạt sen mua ở đâu ngon, thành phần gồm những gì?

Mình hiểu, bồ câu hầm hạt sen mua ở đâu, bạn cúng muốn có được món ăn thơm ngon và có nhiều món để lựa chọn.

Để gia tăng sự lựa chọn và trải nghiệm thưởng thức, mình có 2 món bồ câu hầm hạt sen để bạn lựa chon:

Món bồ câu hầm hạt sen

Món bồ câu bào ngư hầm hạt sen

3. Bồ câu hầm hạt sen giá bao nhiêu?

Nhiều bạn ngại món ăn nào mà có bào ngư vào giá sẽ đắt nên thắc mắc bồ câu hầm bào ngư hạt sen giá bao nhiêu, có đắt quá không.

Với sứ mệnh mang đến cho người tiêu dùng những món ăn tái tạo sức khỏe một cách nhanh chóng và dễ dàng, nên 2 món bồ câu hầm hạt sen Lạc Bửu giá cả cũng không quá đắt đâu bạn.

Với món bồ câu hầm hạt sen, giá thành chỉ 275k cho món ăn này, và món bồ câu hầm bào ngư hạt sen với toping phong phú hơn gồm bào ngư Hàn Quốc, sò điệp Nhật thượng hạng, món ăn này cũng chỉ 470k.

4. Đặt món bao lâu thì có, món ăn đóng gói như thế nào khi giao món?

Bồ câu hầm hạt sen giá bao nhiêu thì bạn đã biết là không quá đắt.

Món bồ câu hầm hạt sen sẽ được giao trong hộp giấy, quấn màng nhôm giữ nhiệt để giữ nóng món ăn.

Món bồ câu hầm bào ngư sẽ được nấu trong thố đất, quấn màng nhôm giữ nhiệt, đóng hộp carton để giao nóng hổi đến tận nơi. Cả 2 món ăn này bạn sẽ nhận được món trong khoảng 30 phút đến một tiếng tùy gần xa.

Bao bì an toàn sức khỏe, thân thiện với môi trường, lịch sự phù hợp để bạn làm quà.

Nếu bạn muốn hầm bồ câu mềm hơn cho người cao tuổi răng yếu, cứ dặn mình hầm mềm hơn, cắt nhỏ, xay nhuyễn bào ngư nhé.

Bạn tìm bồ câu hầm hạt sen mua ở đâu và mới biết đến bài viết này, đọc đến đây thì có lẽ cả bạn và mình đều đã biết, để món bồ câu hầm hạt sen và bồ câu tiềm bào ngư có vị ngọt thanh nhẹ nhàng, mùi thảo mộc dịu nhẹ dễ ăn, mình phải mất đến một ngày rưỡi.

Một ngày để hầm nước dùng thượng canh, thêm 4 tiếng đồng hồ sơ chế làm sạch bồ câu, để làm sạch và hấp bào ngư rồi mới nấu bồ câu hầm hạt sen.

Nếu bạn không có thời gian đến 1 ngày rưỡi để nấu bồ câu tiềm hạt sen, hãy để việc đó cho mình.

Vì đó là công việc của mình, mình sẽ là người thay bạn giành cả thời gian và sự tỉ mỉ để nấu. Việc của bạn là hãy thưởng thức vị ngọt thanh nhẹ nhàng của món ăn, thưởng thức để tái tạo sức khỏe cho một ngày làm việc mới.

Có thể bạn quan tâm

Bài viết liên quan

Cẩm nang chăm sóc & hồi phục sức khỏe qua bữa ăn bổ dưỡng

Phục hồi sau phẫu thuật

Món quà tình thân

Mẹ bầu & sau sanh

Phục hồi sau bệnh

Người lớn tuổi

Tăng cường sức khỏe công sở

Món ăn tốt cho sức khỏe gia đình

BẠN ĐANG QUAN TÂM ĐẾN MÓN ĂN NÀO?

Nhập số điện thoại, Lạc Bửu sẽ tư vấn hỗ trợ bạn sớm nhất!