Thanh Tâm

11/11/2020

Trước giờ cứ nghĩ món tiềm thuốc bắc vị khó ăn. Không ngờ Lạc Bửu tiềm sao mà mùi thuốc bắc rất nhẹ, con mình ăn khen ngon, nước ngọt quá mẹ ơi.

Trước đây em có mua gà ác tiềm thuốc bắc ở quận 5 nhưng về ăn không quen. Nước tiềm đắng và mùi thuốc bắc đậm quá ăn không được nên lâu rồi em không ăn lại món tiềm.

Hôm bữa em được bé nhân viên biếu một phần bào ngư hải sâm gà ác tiềm thuốc bắc Lạc Bửu. Em nghĩ nhận cho em ấy vui chứ không định ăn.

Thằng con em thấy nó khui ra ăn khen nước ngọt mẹ ơi, thơm lắm. Nó mới 14 tuổi à chị, nghe nó khen ngon không nghe mùi thuốc bắc nên em ăn thử, đúng là ngon hơn hồi xưa ăn thiệt.

Cam Nhan Khach Hang Lac Buu 2

Giờ chị làm thêm em một thố như vậy để em đem về quê biếu ba mẹ ăn tẩm bổ. Ba mẹ em ăn ngon là về quê em sẽ đặt, dưới quê muốn tẩm bổ món này cũng không có.

Đây là cuộc trò chuyện qua zalo giữa mình và em Thanh Tâm. em ấy cứ nghĩ tiềm thuốc bắc là khó ăn nhưng sau khi ăn món tiềm Lạc Bửu lại chọn món này để tẩm bổ cho ba mẹ mỗi khi về quê.

Còn anh chị thì sao, có muốn thử nước tiềm Lạc Bửu có gì đặc biệt mà mẹ con bạn Tâm ăn khen ngon, nướt ngọt không nghe mùi thuốc bắc.