Anh Thành Đặt Bào Ngư Hải Sâm Tiềm Gà Cho Ba Mẹ Thưởng Thức.

23/11/2020

Hôm nay, mình đến nhà anh Thành ở đường Dương Đức Hiền, Tân Phú để giao món bào ngư hải sâm gà tre tiềm nhân sâm tận tay anh.

Anh Thành đặt món này cho ba mẹ thưởng thức bào ngư, hải sâm mùi vị như thế nào. Anh muốn tiềm nhân sâm để ba mẹ ăn cho khỏe.

Bao Ngu Hai Sam Tiem Ga

Gặp anh Thành trò chuyện một lúc mình mới biết, anh định mua bào ngư hải sâm cho ba mẹ ăn thưởng thức và tẩm bổ lâu rồi mà chưa biết mua ở đâu.

Mùa bào ngư, hải sâm tươi thì anh không biết nấu món gì cho ngon. Tình cờ anh biết đến Lạc Bửu khi được người bạn giới thiệu.

Theo hướng dẫn của chị ấy thì anh đặt món bào ngư hải sâm gà tre tiềm nhân sâm. Món này ăn vừa ngon vừa khỏe, ba mẹ anh gần 60 tuổi rồi mà trước giờ chưa ăn bào ngư hải sâm bao giờ.

Chien Ke Tiem Bat Buu 5 2

Anh Thành đặt bào ngư hải sâm tiềm gà tre để ba mẹ ăn cho biết và tẩm bổ.

Anh nói mua bào ngư hải sâm cho ba mẹ ăn cho biết và tẩm bổ cho khỏe. Ông bà lớn tuổi mà vẫn mê làm việc lắm, bố mẹ anh vẫn mở cửa hàng buôn bán hằng ngày.

Khách ra vào nhộn nhịp, bưng vác hàng giao cho khách nhiều khi thấy ba mẹ rất mệt. Kêu ông bà nghỉ thì không chịu vì nghỉ bán không có việc gì làm ngồi không tay chân buồn bực.

Anh thấy để ba mẹ có việc làm cho vui cũng tốt nên anh ủng hộ và mua bào ngư hải sâm tiềm nhân sâm cho ba mẹ tẩm bổ.

Cảm ơn anh Thành đã tin tưởng chọn Lạc Bửu phục vụ các món ngon bổ dưỡng để ba mẹ anh tẩm bổ. Đội ngũ Lạc Bửu sẽ liên tục cập nhật ra món mới để anh chị dùng thường xuyên.

Bài viết khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.